1. Vệ sinh máy lạnh quận 3 tại nhà

  Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3. Ngày nay việc sở hữu một chiếc máy lạnh không còn là vấn đề khó khăn đối với các hộ gia đình ở TP.HCM. Việc dùng máy lạnh thường xuyên máy sẽ bị bẩn gây ôi nhiễm môi trường sống và làm việc, ảnh hưởng tới sức khỏe


  Đa số khách hàng chỉ biết sử dụng nhưng không hề quan tâm đến máy lạnh hoạt động lâu ngày sẽ như thế nào? Khi sử dụng 1 thời gian, những lớp bụi bám vào các dàn trao đổi nhiệt, các tấm lưới chắn, sẽ cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi điều đó sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Vậy nên việc vệ sinh máy lạnh là hết sức cần thiết, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 giá rẻ, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quết vấn đề trên.
  [​IMG]

  Bản đồ phạm vi vệ sinh máy lạnh tại quận 3

  Thời gian vệ sinh máy lạnh quận 3 hợp lý

  Nhìn mặt bằng chung ở quận 3 và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có chu kỳ vệ sinh định kỳ hợp lý
  • Những nơi có nhu cầu xài máy lạnh liên tục trong thời gian dài như các xí nghiệp, nhà máy…nên vệ sinh 1 đến 2 tháng/lần.
  • Các trường học, công ty, khách sạn, nhà hàng những nơi có mức độ xài dài những không liện tục chu kỳ vệ sinh từ 2 đến 3 tháng/lần.
  • Với các căn hộ gia đình thời gian vệ sinh là từ 3 đến 6 tháng/lần để đảm bảo sức khỏe.

  Tuvandienlanh.vn phục vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 tại đường Nguyễn Thị Minh Khai – Phạm Ngọc Thạch – Cách Mạng Tháng tám – vệ sinh máy lạnh tại Hai Bà Trưng – vệ sinh máy lạnh tại Điện Biên Phủ – vệ sinh máy lạnh tại Bà Huyện Thanh Quan… và chuyên sửa máy lạnh các hãng: Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Toshiba, Nagakawa, Funiki, Trane, Carrier, General, nhận sửa chữa các máy điều hòa cao cấp Inverter và các máy điều hòa công suất lớn
  [​IMG]

  Tuvandienlanh.vn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 3 giá rẻ, chuyên nghiệp


  Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải việc trên TP.HCM có rất nhiều đơn vị nhận vệ sinh máy lạnh, chúng tôi khuyên quý khách hãy lựa chọn đúng địa chỉ để giao máy lạnh, một số khách hàng phản ánh với chúng tôi là sau khi vệ sinh máy lạnh tại các địa chỉ đó thì họ thường hay bị chặt chém nâng giá vệ sinh máy lạnh. Nhưng ngược lại đến với tuvandienlanh.vn quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi hứa lấy giá chuẩn trên website.

  BẢNG GIÁ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 3 CỦA TUVANDIENLANH.VN TẠI TP.HCM
  Nội dung công việc Công suất ĐVT Đơn giá (VNĐ) Ghi chú
  Vệ sinh máy lạnh treo tường 1hp-1.5hp Bộ 150.000 Tùy vào số
  lượng máy và
  vị trí vệ sinh
  giá có thể
  thay đổi
  2hp-2.5hp Bộ 150.000-180.000
  Vệ sinh máy lạnh tủ đứng Không phân
  loại
  Bộ 300.000
  Vệ sinh máy lạnh âm trần Bộ 400.000

  CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH VIỆT THÁI

  1. Là đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.
  2. Đánh giá cao cảm nhận của KH, dịch vụ năng động, hổ trợ nhanh chóng.
  3. Liên hệ sửa chữa, bảo trì máy tại tuvandienlanh.vn

  • Văn phòng: Lầu 1, Packsimex, 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1
  • Tổng đài CSKH: 0909.477.608 - (028).3620.8864
  • Thời gian làm việc: 07h - 21h (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)

  Gọi ngay: 0909.477.608