1. Vệ sinh máy giặt tại nhà TP.HCM

  Chúng tôi biết chắc rằng một điều, hầu như khi sử dụng máy giặt các mẹ đã bỏ qua khâu cọ rửa vệ sinh máy giặt. Vì đa số ai cũng nghĩ máy giặt có thể làm sạch áo quần thì tại sao nó không thể làm sạch nó được chứ? Suy nghỉ điều đó hoàn toàn sai!!! Vì thế để tăng tuổi thọ cho máy giặt tránh phải sửa chữa máy giặt lãng phí. Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà khuyên các mẹ nên thường xuyên vệ sinh máy để áo quần giặt sạch hơn trong mỗi lần giặt, hơn nữa tăng tuổi thọ cho máy.


  Nói đến vệ sinh máy giặt có lẽ ai cũng nghĩ nó là một công việc đơn giản. Đúng vậy chỉ đơn giản khi chúng ta vệ sinh sơ sài. Không đâu để vệ sinh máy giặt các mẹ cần phải vệ sinh từ trong ra ngoài. Quá dễ để vệ sinh bên ngoài, những bên trong thì ngược lại đòi hỏi các mẹ phải hiều biết về cách tháo lắp máy giặt mới có thế tháo lồng giặt để vệ sinh bên trong nó.

  [​IMG]

  Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà tuvandienlanh.vn

  Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của tuvandienlanh.vn sẽ thay bạn làm những công việc đó. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi, tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng.

  1. Tại sao lại vệ sinh máy giặt

  • Máy giặt hoạt động một thời gian thì lâu ngày các chất cặn bẩn sẽ tích tụ lại và bám lên các quần áo.
  • Môi trường sống lý tưởng của các vi khuẩn, nấm mốc gây các bệnh về viêm da, viêm mũi.
  • Kiểm tra báo trước các tình trạng hư hỏng của máy giặt. Tháo lồng giặt, sử dụng thiết bị chuyên dụng vệ sinh các linh kiện máy móc như trục quay, mâm giặt, dây curoa,…
  • Kéo dài tuổi thọ của máy.

  2. Thời gian thích hợp để vệ sinh bảo dưỡng máy giặt


  [​IMG]

  Nên vệ sinh máy giặt định kỳ thường xuyên tránh những vết bẩn này


  Tùy theo tần suất sử dụng của mỗi máy mà lựa chọn thời gian vệ sinh hợp lý. Nếu sử dụng máy giặt từ 2 – 3 lần trong một tuần thì 4 tháng/lần. Sử dụng 1 lần/tuần thì thời gian vệ sinh là 6 tháng/lần. Còn với máy giặt sử dụng công suất nhiều hơn như máy giặt tại nhà hàng, khách sạn,… thì khoảng 3 tháng/lần là hợp lý nhất. Khi giặt xong quần áo nên mở cửa máy giặt để cho không khí trong máy được lưu thông, tránh tình trạng bị ẩm ướt làm môi trường sống lý tưởng của các vi khuẩn, nấm mốc.

  3. Quy trình vệ sinh máy giặt của tuvandienlanh.vn


  [​IMG]

  Nhân viên vệ sinh máy giặt sạch sẽ trả lại chiếc máy giặt như mới cho khách hàng

  • Vệ sinh tấm lưới lọc van cấp nước
  • Vệ sinh lưới lọc xơ vải
  • Vệ sinh lưới lọc máy bơm (với các loại máy có bơm xả nước)
  • Vệ sinh lưới lọc nước xả
  • Vệ sinh ngăn đựng xà phòng và nước xả

  Tất cả quy trình vệ sinh trên đều được nhân viên của tuvandienlanh.vn thực hiện tỉ mỉ đảm bảo máy giặt của khách hàng sạch sẽ không còn nấm mốc hay vi khuẩn nữa
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngại xa, có mặt sau 30 phút làm việc cả thứ bảy và chủ nhật, ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực ngoài giờ đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng

  Hãy gọi tổng đài 0909.477.608 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn miễn phí vệ sinh máy giặt, Dịch vụ sửa chữa bảo trì tuvandienlanh.vn rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của quý khách để chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ.

  CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN LẠNH VIỆT THÁI

  1. Là đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.
  2. Đánh giá cao cảm nhận của KH, dịch vụ năng động, hổ trợ nhanh chóng.
  3. Liên hệ sửa chữa, bảo trì máy tại tuvandienlanh.vn

  • Văn phòng: Lầu 1, Packsimex, 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1
  • Tổng đài CSKH: 0909.477.608 - (028).3620.8864
  • Thời gian làm việc: 07h - 21h (Làm việc cả thứ 7 và chủ nhật)

  Gọi ngay: 0909.477.608
   
  Bài viết mới