1. Hướng Dẫn Chuyển Từ Độ F Sang Độ C Trên Remote Máy Lạnh

  Hầu hết các dòng máy lạnh hiện nay đều hiển thị được cả 2 thang đo là độ F và độ C.Nhưng ở Việt Nam chúng ta chủ yếu quen dùng thang độ C. Trong quá trình sử dụng bỗng nhiên chúng ta thấy remote chuyển sang thang độ F làm chúng ta bối rối, khó sử dụng. Trong bày viết dưới đây Điện Lạnh Việt Thái sẽ hướng dẫn người dùng chuyển từ độ F sang độ C một cách nhanh chóng và đơn giản trên hầu hết các dòng máy lạnh trên thị trường.

  Các bước chuyển từ độ F sang độ C cho các dòng máy lạnh.


  Panasonic
  Nhấn và giữ nút mũi tên xuống trong ô Timer (hẹn giờ) trên Remote trong khoảng 10 giây. Khi nào thấy trên remote chuyển sang độ F là được.
  Máy Lạnh Daikin, Electrolux
  Nhấn đồng thời 2 nút tăng giảm nhiệt độ cho đến khi thấy trên remote đã chuyển về lại dạng độ C quen thuộc.
  Máy Lạnh Toshiba, Mitsubishi, Samsung, Sharp
  Tháo pin trên Remote ra rồi gắn lại là được.
  Máy Lạnh LG
  Nhấn giữ nút Temp Room (nếu điều khiển Cách chuyển độ F sang độ C trên máy lạnh dạng 18 nút) hoặc tháo pin điều khiển ra trong khoảng 12 tiếng rồi lắp lại (nếu là dạng điều khiển chỉ có 9 nút).
  Máy Lạnh Aqua, Sanyo
  Nhấn đồng thời nút MODE và nút giảm nhiệt độ.
  Máy Lạnh TCL
  Khởi động lại máy lạnh trong vòng 3 phút và nhấn nút Sleep 8 lần trên remote.
  Máy Lạnh Media
  Nhấn giữ đồng thời nút On/Off và nút Timer trong khoảng 7 giây. Khi hiện ra 4 giao diện khác nhau, chọn giao diện thứ 4.
  cach-chuyen-do-F-sang-C.

  Cách chuyển độ F sang độ C


  Trên đây là các hướng dẫn chuyển từ độ F sang độ C trên tất cả các dòng máy lạnh trên thị trường. Nếu quý khách chưa chỉnh được hãy gọi dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi để thợ tới sửa chữa.
  Xem Thêm :
  Hướng dẫn dò tần số remote đa năng cho máy lạnh